Những chú ý khi mua thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu là một trong những phụ kiện thời trang sang trọng đẳng cấp.

Sản phẩm da cá sấu phù hợp với tất cả mọi đối tượng độ tuổi, từ nhân viên văn phòng, đến các doanh nhân thành đạt đều ưu chuộng. Bài viết dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu.

Độ dài không chuẩn

Rất nhiều người khi mua thắt lưng không để ý điều này, hoặc là thắt lưng có độ dài quá ngắn hoặc quá dài. Khi người bán hàng không có tâm và lợi dụng khách hàng không để ý điều này nên đã bán những thắt lưng  làm từ da thanh lý kém chất không đủ độ dài tiêu chuẩn. Đến với Olagood khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ về điều này và nếu như có sai sót khách hàng mang không vừa hoặc quá dài thì có thể đổi trả để lấy thắt lưng vừa ý cho mình. Độ dài chuẩn của một chiếc thắt lưng da cá sấu thường giao động từ 110cm – 125cm. Vậy nên anh em khi mua thắt lưng da cá sấu, ngoài quan tâm đến chất lượng da, cũng cần chú ý đến độ dài có đủ tiêu chuẩn không nữa nhé.

Những chú ý khi mua thắt lưng da cá sấu

Chất lượng da:

Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại da cá sấu chất lượng khác nhau. Nếu những người đã sành về đồ da sẽ biết một số loại da chất lượng như Da cá sấu Thái Lan, da cá sấu Singapore, Ý, USA, Pháp…và một số loại da cá sấu chất lượng tốt Việt Nam  được thuộc theo công nghệ nước ngoài. Nhưng cũng có rất nhiều loại da cá sấu bị sẹo lỗi được thanh lý hoặc một số loại da cá sấu kém chất lượng đã chết trước khi thuộc. Và nếu nhìn hình trên quảng cáo thì rất khó phát hiện đối với những dòng da kém chất lượng này, vì vậy trước khi mua cần phải hỏi rõ về chất lượng da cũng như chế độ bảo hành và chính sách đổi trả.

Những chú ý khi mua thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da cá sấu nối

Thông thường thắt lưng da cá sấu nối có giá rất rẻ hơn so với thắt lưng dây liền được làm từ da cá sấu nguyên con. Tuy nhiên cũng có những nơi do khách hàng không biết được điều này hoặc vết nối quá tinh vi khó phát hiện nên chủ cửa hàng sẽ lấp liếm và bán với giá ngang bằng với những thắt lưng không nối. Thắt lưng nối thường sẽ có chất lượng thấp, dùng lâu ngày những vết nối sẽ bị bong ra và gãy khúc. Vì thế trước khi mua anh em cần phải hỏi rõ về điều này, đồng thời cũng phải sự cam kết từ chủ cửa hàng. Đối với những chiếc thắt lưng Olagood, chúng tôi không bao giờ sản xuất và bán ra thị trường những chiếc thắt lưng nối vì ngoài vấn đề mất thời gian bảo hành, mà còn lại là sự khó chịu của khách hàng.

Những chú ý khi mua thắt lưng da cá sấu

Tham khảo thêm: Cách nhận biết về da cá sấu kém chất lượng

Những mẫu thắt lưng mới nhất của Olagood…Xem thêm

LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ : Số 904 CC Đông Hưng 1, Đường DN10, KDC An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Q 12, Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại : 088 612 1102
  •  Email : dacaocapolagood@gmail.com
  • Website : https://olagood.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay