Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới

DA CÁ SẤU – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Da cá sấu được đánh giá là một trong những chất liệu da tốt nhất hiện nay, và được các thương hiệu nổi tiếng sử dụng làm những sản phẩm cao cấp như Gucci, Vuitton, Chanel, Burberry …Một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng đồ da cá sấu tại Việt Nam trở nên phổ biến, từ tầng lớp doanh nhân thành đạt đến giới trẻ hoặc trung niên đều yêu thích sản phẩm này. Những sản phẩm làm từ da cá sấu luôn khẳng định được giá trị đẳng cấp và sự sang trọng cho người sử dụng. Bởi da cá sấu có những đặc tính ưu việt sau.

Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới

  • Da cá sấu được cho là kim cương trong các loại da thuộc. Được đánh giá là mỏng, độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, với lớp vẩy đanh và khá chắc chắn, bền dai, không bị ảnh hưởng xấu từ môi trường nhiều như các loại da thuộc khác. Ngoài ra, da cá sấu còn có độ mềm dẻo, co dãn tốt, đàn hồi cao, bề mặt da không bị nứt khi uốn cong hay gấp lại. Vì thế da cá sấu có độ bền vượt trội hơn so với các loại da thông thường cửa các con vật khác.

Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới

  • Da cá sấu được đánh giá cao không chỉ vì chất lượng, mà còn bởi họa tiết đẹp mặt của các vân vẩy trên bề mặt da. Đặc biệt mỗi một con cá sấu sẽ có những đường vân khác nhau, riêng biệt, không con nào giống con nào, vì thế nên mỗi một sản phẩm làm từ da cá sấu là duy nhất, không có sản phẩm thứ hai. Người thợ gần như tận dụng hết tất cả các bộ phận trên da cá sấu, từ da đầu gù, bụng, lưng, chân, đuôi…tất cả đều có thể làm được những sản phẩm riêng biệt thời trang mang đậm nét phong cách.

Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới

  • Da cá sấu có tác dụng hút ẩm rất tốt, không bị hầm bí khi sử dụng. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy trên mặt da có những lỗ nhỏ, gồ ghề nhưng không quá thô. Những ai có ý định sử dụng những sản phẩm làm bằng da cá sấu thì hãy yên tâm về sự thông thoáng và không lo bí bách, có thể sử dụng được tất cả các mùa trong năm.

Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới

  • Trong phong thủy, da cá sấu đại diện cho sự thịnh vượng, mạnh mẽ. Ngoài ra, người xưa có một niềm tin là sử dụng sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ mang lại may mắn và được bảo vệ khỏi bị các thế lực xấu bên ngoài tấn công.

Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới Tại sao đồ da cá sấu lại được ưu chuộng và quý nhất thế giới

Những mẫu sản phẩm thời trang làm từ da cá sấu … xem thêm

LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ : Số 904 CC Đông Hưng 1, Đường DN10, KDC An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Q 12, Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại : 088 612 1102
  •  Email : dacaocapolagood@gmail.com
  • Website : https://olagood.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay