Cách nhận biết da cá sấu kém chất lượng

Như thế nào là da cá sấu kém chất lượng.

Dưới đây là một số lưu ý mà mọi người có thể kiểm tra. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sử dụng da cá đã chết, vì thế mới có hiện tượng bung vẩy, bong mặt sau một thời gian sử dụng. Những sản phẩm này thường bán với giá tương đối rẻ so với những sản phẩm chất lượng.

Cách nhận biết da cá sấu kém chất lượng

Một số lò thuộc da cá sấu, sử dụng công nghệ thô sơ, hóa chất và màu để thuộc có xuất xứ không rõ nguồn gốc. Vì thế khi thuộc, da cá sẽ không đều màu, cộng thêm công nghệ thô sơ nên không đảm bảo được chất lượng của da sau khi thuộc. Những sản phẩm loại này thường được phun một lớp sơn và một lớp PE để bảo quản. Sau một thời gian lớp sơn bị bong chóc mặt, nhìn rất thô và xấu.

Cách nhận biết da cá sấu kém chất lượng

Nếu bạn muốn biết sản phẩm có phun sơn hay không, chỉ cần dùng tay cào mạnh ở một góc nào đó, nếu có tróc một lớp mỏng thì đó chính là da phun sơn. Còn đối với da chất lượng không phun sơn, bạn chỉ thấy một đường mờ do vết cào, nhưng nếu bạn dùng miếng vải chà mạnh lại thì bóng như cũ. Đó là cách đơn giản nhất để bạn phân biệt.

Cách nhận biết da cá sấu kém chất lượng

Với sản phẩm da cá sấu của Olagood, đều được làm từ những bộ da tươi không bong chóc bề mặt, da cá được thuộc bởi công nghệ trên thế giới nên càng dùng lâu càng bóng. Dó đó chúng tôi hoàn toàn tự tin khi bảo hành 24 tháng trên bề mặt da.

Xem thêm một số mẫu túi xách nam của Olagood

LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ : Số 904 CC Đông Hưng 1, Đường DN10, KDC An Sương, P.Tân Hưng Thuận, Q 12, Hồ Chí Minh
  •  Điện thoại : 088 612 1102
  •  Email : dacaocapolagood@gmail.com
  • Website : https://olagood.vn/

One thought on “Cách nhận biết da cá sấu kém chất lượng

  1. Pingback: Những chú ý khi mua thắt lưng da cá sấu - Olagood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay