Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

Hướng dẫn cách phân biệt da cá sấu thật và giả chính xác nhất

Hiện nay, các sản phẩm làm từ da cá sấu như túi xách, ví tiền, thắt lưng,… ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng điều này để làm ra các sản phẩm da cá sấu giả, kém chất lượng. Sau đây, Olagood sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt da cá sấu thật và giả để bạn có thể chọn mua sản phẩm da cá sấu chất lượng nhất. 

1. Lưu ý khi chọn mua các sản phẩm làm từ da cá sấu

Trước khi chọn mua các sản phẩm làm từ da cá sấu, khách hàng nên tìm hiểu cách nhận biết, phân biệt da cá sấu thật và giả để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Quý khách nên đến cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm da cá sấu chất lượng, có bảo hành rõ ràng. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo giá sản phẩm ở những cửa hàng khác nhau. Có như vậy, bạn mới có thể chọn được sản phẩm làm từ da cá sấu có chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất.

Lưu ý khi chọn mua các sản phẩm làm từ da cá sấu

Lưu ý khi chọn mua các sản phẩm làm từ da cá sấu

2. Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm làm từ da cá sấu, Olagood sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt da cá sấu thật và giả:

2.1. Dựa vào cấu trúc da cá sấu

Da cá sấu có đặc điểm là có khớp nối ở giữa phần vẩy cứng, khớp nối thường mềm mại hơn so với vảy cứng. Đồng thời, bề mặt da cá sấu có độ đàn hồi cao, có độ bóng nhất định, còn da cá sấu giả sẽ có độ đàn hồi kém hơn.

Khi bạn quan sát kỹ bề mặt của da cá sấu thật sẽ nhận thấy có những lỗ chân lông nhỏ, nhìn hơi thô, bề mặt không được nhẵn nhụi, trơn tru như cá sấu giả.

=>> Xem thêm: phân biệt da cá sấu Crocodile và Alligator

2.2. Dựa vào màu sắc da cá sấu

Dựa vào màu sắc da cá sấu cũng có thể giúp bạn nhận biết đâu là da cá sấu thật, đâu là da cá sấu giả. Cụ thể, da cá sấu thật thường có màu cánh gián, màu nâu đất, màu nâu đỏ, màu đen.

Dựa vào màu sắc da cá sấu

Dựa vào màu sắc da cá sấu

2.3. Dựa vào giá bán các sản phẩm da cá sấu

Giá bán các sản phẩm da cá sấu cũng có thể là căn cứ để bạn chọn mua sản phẩm. Giá bán ví da cá sấu thường cao hơn 600.000 VNĐ. Trong khi đó, giá bán thắt lưng cá sấu thường có giá cao hơn 900.000 VNĐ.

Nếu giá sản phẩm da cá sấu mà bạn mua có mức giá rẻ hơn, thì bạn nên cân nhắc và chọn lựa kỹ lưỡng hơn, vì có thể đó là sản phẩm được làm từ da cá sấu giả.

=> THAM KHẢO SẢN PHẨM LÀM TỪ DA CÁ SẤU

ví da cá sấu

thắt lưng da cá sấu

dây đồng hồ da cá sấu

Giày da cá sấu thật

túi bao tử da cá sấu

2.4. Bằng thử nghiệm thực tế

Ngoài ra, để phân biệt da cá sấu có phải hàng thật không, bạn có thể nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt da cá sấu. Nếu nước thấm vào các lớp da khác là da cá sấu thật, ngược lại, nếu nước không thấm là da cá sấu giả.

Bạn cũng có thể sử dụng khứu giác để kiểm tra da cá sấu thật hay giả. Bởi vì da cá sấu thật sẽ có mùi hơi tanh hôi, mùi mặn. Còn nếu là da cá sấu giả sẽ có mùi nhựa, mùi cao su. 

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

Cách phân biệt da cá sấu thật và giả

Trên đây là cách phân biệt da cá sấu thật và giả chính xác nhất. Mong rằng với những kiến thức trên có thể giúp mọi người chọn mua được sản phẩm làm từ da cá sấu thật, chất lượng nhất. Khách hàng muốn chọn mua các sản phẩm da cá sấu thật, có chất lượng tốt nhất có thể liên hệ với cửa hàng Olagood theo địa chỉ sau:

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Olagood

Địa chỉ: Số 904 CC Đông Hưng, Đường DN10, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088 612 1102

Gmail: dacaocapolagood@gmail.com

Website: https://olagood.vn/

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay