Cách làm mới túi xách da cá sấu

Hướng dẫn cách bảo quản túi xách da cá sấu bền đẹp

Túi xách cá sấu được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo quản túi xách da cá sấu đúng cách. Ngay sau đây, Olagood sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản túi xách da cá sấu để túi xách luôn sáng bóng, bền đẹp nhất.

1. Cách bảo quản túi xách da cá sấu bền đẹp

Để túi xách da cá sấu luôn bền đẹp, ngoài việc sử dụng túi cẩn thận, bạn cũng nên học cách bảo quản túi xách sao cho đúng cách:

  • Không được để túi xách da cá sấu ở những nơi có nhiệt độ quá cao, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đồng thời, không nên để túi xách ở những vị trí có độ ẩm cao, thường xuyên ẩm ướt.
  • Không nên để túi xách da cá sấu những những nơi có nhiều bụi bẩn, các tác nhân có thể khiến túi dễ bị hỏng như hóa chất, chất tẩy,… 
  • Khi cần bảo quản túi trong thời gian dài thì có thể để các túi hút ẩm trong túi để túi xách luôn ở trạng thái khô ráo nhất. Ngoài ra, nếu bạn để túi xách trong tủ kính thì cũng nên đảm bảo tủ luôn thoáng khí, không quá kín.
  • Trong quá trình bảo quản túi, bạn có thể lấy túi ra để lau chùi, làm sạch túi bằng những vải bông mềm, tuyệt đối không được sử dụng hóa chất hay các chất tẩy mạnh để làm sạch túi xách da cá sấu.
  • Khi bảo quản túi, nên tháo dây đeo túi để gọn gàng hoặc cho vào bên trong túi. Đồng thời, bạn nên để túi xách ở trạng thái thẳng đứng để giữ được hình dáng vốn có của chiếc túi xách.

Cách bảo quản túi xách da cá sấu bền đẹp

Cách bảo quản túi xách da cá sấu bền đẹp

2. Cách làm mới túi xách da cá sấu

Sau một thời gian sử dụng, túi xách da cá sấu có thể xuất hiện những dấu hiệu cũ, bị bẩn hoặc chầy xước. Lúc này, bạn cần phải tìm cách làm mới chiếc túi xách của mình. Quy trình làm mới túi xách da cá sấu bao gồm:

>Có thể bạn quan tâm: túi da đà điểu

2.1. Làm sạch túi xách

Bạn có thể sử dụng khăn bông, vải mềm ẩm để làm sạch túi xách. Nếu túi xách có vết bẩn khó làm sạch, bạn có thể dùng chất tẩy da để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Khi làm sạch túi xách xong, nếu túi xách còn đang ướt, bạn nên để túi xách được khô tự nhiên, không nên dùng nhiệt để sấy có thể làm ảnh hướng đến bề mặt túi xách.

Hướng dẫn cách làm sạch túi xách | Cách bảo quản túi xách da cá sấu

Hướng dẫn cách làm sạch túi xách

2.2. Đánh bóng túi xách 

Sau khi làm sạch, bạn nên đánh bóng túi xách để khiến chiếc túi nhìn mới hơn. Trong quá trình đánh bóng túi xách, nên sử dụng loại xi có màu trùng với màu da túi để tránh bị lộ. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể làm mới chiếc túi xách da cá sấu nhanh chóng.

=>> THAM KHẢO NHỮNG SẢN PHẨM TÚI XÁCH DA CÁ SẤU:

túi đeo chéo nam da cá sấu

Túi xách nam da cá sấu nguyên con

balo da cá sấu sành điệu

Cách bảo quản, làm mới túi xách da cá sấu

Cách làm mới túi xách da cá sấu

Nếu bạn không có thời gian làm mới túi xách da cá xấu, bạn có thể mang túi đến cửa hàng để bảo hành, đánh bóng lại túi xách. Với những kinh nghiệm của nhân viên cửa hàng chắc chắn sẽ làm mới túi xách của bạn nhanh chóng nhất.

Bài viết đã bật mí cho bạn cách bảo quản túi xách da đúng cách nhất cùng với đó là cách làm mới túi xách da cá sấu đã cũ. Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc bảo quản chiếc túi xách của mình luôn mới, sạch sẽ và bền đẹp trong thời gian dài. Nếu chiếc túi xách da cá sấu của bạn được mua tại cửa hàng Olagood, bạn có thể trực tiếp mang túi xách đến cửa hàng để chúng tôi làm sạch, đánh bóng chiếc túi xách giúp bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Olagood

Địa chỉ: Số 904 CC Đông Hưng, Đường DN10, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 088 612 1102

Gmail: dacaocapolagood@gmail.com

Website: https://olagood.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay