Người mệnh Mộc nên mua ví màu gì để gia tăng tài lộc?

Ngày nay, chiếc ví không đơn giản là vật dụng cất giữ tiền bạc, giấy tờ mà còn là món phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Đồng thời, lựa chọn màu ví phù hợp còn hỗ trợ chủ nhân gia tăng tài lộc, thu hút may mắn. Vậy với người mệnh Mộc nên mua ví màu gì để công việc và cuộc sống được hanh thông? Tham khảo ngay bài viết sau của thương hiệu đồ da cao cấp Olagood để có câu trả lời chính xác nhất!

Những điều cần biết về người mệnh Mộc

Trước khi tìm hiểu mệnh Mộc nên mua ví màu gì, đầu tiên, bạn cần xác định chính xác những năm sinh thuộc mệnh Mộc. Bao gồm:

 • Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002 
 • Quý Mùi sinh năm 1943, 2003
 • Canh Dần sinh năm 1950
 • Tân Mão sinh năm 1951
 • Mậu Tuất sinh năm 1958
 • Kỷ Hợi sinh năm 1959
 • Nhâm Tý sinh năm 1972
 • Quý Sửu sinh năm 1973
 •  Canh Thân sinh năm 1980
 • Tân Dậu sinh năm 1981
 • Mậu Thìn sinh năm 1988
 • Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Ví nam cá sấu đen gai lưng cao cấp giá rẻ của thương hiệu Olagood – VDG014S

Người mệnh Mộc có đầu óc nhạy bén, tư duy logic cùng khả năng quyết định dứt khoát. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của những người này. Vì khi đưa ra quyết định quá nhanh chóng sẽ chứa đựng rủi ro cao. Ngoài ra, họ còn là những người thẳng thắn, nóng nảy nên không được lòng nhiều người. 

Người mệnh Mộc nên mua ví màu gì để gia tăng tài lộc?

Sau đây, Olagood sẽ gợi ý cho bạn những gam màu tương sinh và tương hợp với người mệnh Mộc:

Màu đen

Đen là màu sắc đại diện cho hành Mộc. Gam màu này tượng trưng cho sự huyền bí và quyền lực. Đồng thời hỗ trợ chủ nhân thu hút năng lượng tích cực và đào thải nguồn năng lượng tiêu cực. Sử dụng ví màu đen, chủ nhân mệnh Mộc sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp sau này. Không những vậy, chúng còn giúp người mang toát lên khí chất sang trọng và đẳng cấp. 

Màu xanh lá

Màu xanh là cây là màu sắc bản mệnh của hành Mộc. Chúng đại diện cho sức sống dồi dào, khả năng tái sinh và không ngừng phát triển. Những chiếc ví màu xanh lá cây không chỉ là món phụ kiện tạo điểm nhấn mà còn giúp chủ nhân mệnh Mộc có cuộc sống ấm no. Đồng thời thu hút nhiều cơ mới trong công việc làm ăn, kinh doanh và nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. 

Ví nữ 3 gấp cá sấu dây đeo màu xanh rêu của Olagood  – VXRBGLG021S

Màu xanh dương

Từ lâu, xanh dương được xem là biểu tượng của sự trung thành, trí tuệ và là màu sắc tương sinh với hành Mộc. Do đó, người mệnh Mộc nên ưu tiên mua ví sở hữu gam màu này để gia tăng tài lộc, công việc phát triển và hanh thông trong cuộc sống. Biểu tượng sức sống mạnh mẽ của màu sắc này cũng giúp người mệnh Mộc thu hút được nguồn năng lượng tích cực, thuận lợi công việc. 

Người mệnh Mộc không nên sử dụng ví màu gì?

Theo thuyết Ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim. Do đó, khi mua ví cho người mệnh Mộc, bạn cần tránh những màu sắc sau:

Màu vàng, nâu đất

Vàng và nâu đất là màu sắc đại diện cho mệnh Thổ nhưng tương khắc với hành Mộc. Nếu sử dụng ví tiền có những gam màu này, người mệnh Mộc sẽ bị kìm hãm năng lượng. Đồng thời ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và mang lại những rủi ro trong việc làm ăn kinh doanh.

Màu trắng bạc, xám và ghi

Chủ nhân mệnh Mộc cũng nên tránh sử dụng những mẫu ví có gam màu trắng bạc, xám và ghi thuộc hành Kim. Những màu sắc tương khắc này sẽ hút hết tiền tài, công danh và khiến người mang gặp nhiều vận đen trong cuộc sống. 

Ví nam da bò cao cấp của thương hiệu Olagood – VDD015B

Với những phân tích trên đây, hy vọng vấn đề: Mệnh Mộc nên mua ví màu gì sẽ không còn khiến bạn băn khoăn nữa. Nếu bạn cần sự tư vấn và muốn trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm. Hãy đến ngay thương hiệu đồ da cao cấp Olagood để nhận về hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay