dây đồng hồ da cá sấu thật chính hãng giá rẻ tp.hcm

Tìm hiểu dây đồng hồ da cá sấu giá bao nhiêu

Có nhiều người vì ham rẻ mà mua nhầm những chiếc đồng hồ cũng như dây đeo đồng hồ nhái, kém chất lượng. Tìm hiểu dây đồng hồ da cá sấu giá bao nhiêu,  phụ thuộc các yếu tố nào sẽ giúp bạn có được chiếc dây đồng hồ đúng chuẩn, giá tốt.

Dây đồng hồ da cá sấu giá bao nhiêu?

Mức giá trung bình của dây da cá sấu chất lượng trên thị trường dao động từ 500.000-1 triệu đồng. Mức giá thay đổi tùy theo kích cỡ dây, thiết kế, mảnh da được sử dụng,.. Đặc biệt, mức giá dây đồng hồ da cá sấu còn thay đổi do chất da. Chất da cá sấu thật sẽ cao hơn rất nhiều với loại giả da, da cá sấu nhái, kém chất lượng.

dây đồng hồ da cá sấu

Giá của các mảnh da cá sấu thật  hay các sản phẩm từ da cá sấu phụ thuộc nhiều yếu tố như: kích thước da, tính thẩm mỹ của bề mặt da hay nguồn gốc của cá sấu,..

Giá da cá sấu sẽ tăng lên theo cấp số nhân với kích thước mảnh da liền. Ví dụ như một chiếc ví nam nếu sản xuất từ da cá sấu liền, mặt trong ví đồng bộ từ một phần da sẽ có giá cao hơn so với ví được ghép da. Giá của dây da đồng hồ cũng như thế. Nếu như da cá sấu dùng để thiết kế dây da đồng hồ từ một mảnh da nguyên khối sẽ cao hơn da cá sấu ghép.

Nếu như da cá sấu dùng để thiết kế dây da đồng hồ từ một mảnh da nguyên khối sẽ cao hơn da cá sấu ghép

=> Xem thêm: dây da đồng hồ cá sấu handmade

Phân biệt dây đồng hồ da cá sấu xịn

dây đồng hồ da cá sấu xịn chất lượng

Dây da cá sấu rất đa dạng chủng loại, giá thành. Mức giá của dây da hàng thật sẽ khác hẳn so với dây da hàng nhái, kém chất lượng. Để mua dây da cá sấu chất lượng, bạn phải biết cách phân biệt hàng xịn và hàng kém chất lượng. Có một số cách phân biệt đơn giản sau.

Làm ướt dây da cá sấu

 Nhỏ vào giọt nước lên bề mặt dây da đồng hồ. Nó sẽ xảy ra những trường hợp cụ thể sau:

  • Các vệt nước lan rộng ra, thấm vào da thì chứng tỏ đây là dây da xịn chính hãng
  • Giọt nước lăn ra khỏi bề mặt dây da chứng tỏ dây da đồng hồ hàng nhái. Do da giả không có khả năng thấm hút.

Ấn vào bề mặt của dây da đồng hồ

dây đồng hồ da cá sấu thật chính hãng giá rẻ tp.hcm

 Dùng ngón tay nhấn mạnh vào bề mặt dây da. Hãy quan sát, nếu xảy ra:

  • Sau khi ấn thì để vết lõm vòng quanh ngón tay, khi bỏ ra thì vết lõm mất đi dần. Điều này chứng tỏ dây da có khả năng đàn hồi tốt, là dây da cá sấu hàng thật
  • Vết lõm sau khi ấn sẽ lâu phai đi, do dây da không có đàn hồi tốt. Đây là dây da hàng nhái, kém chất lượng.

Ngoài ra, còn nhiều cách khác nhau để phân biệt dây da cá sấu tốt và hàng nhái. Cụ thể có các cách như màu sắc, mùi, hơ lửa,.. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được dây da cá sấu đồng hồ tốt, hàng “xịn” thì hãy chú ý lựa chọn nơi bán hàng uy tín, có kiểm định rõ ràng.

 Địa chỉ cung cấp dây đồng hồ da cá sấu tốt nhất hiện nay

Để tìm được dây đồng hồ da cá sấu, bạn không hề tốn công sức. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để có dây da cá sấu tốt nhất, hãy tìm đến Olagood. Chúng tôi cung cấp dây da cá sấu chất lượng, đạt chuẩn.

gia công dây da đồng hồ cá sấu handmande

Mặt ngoài dây đồng hồ da cá sấu Olagood được làm từ da cá sấu cao cấp, bề mặt mềm mại, sáng bóng. Đây là da cá sấu nhập khẩu, kết cấu chắc chắn, độ bền lâu dài. Mặt trong của dây da đồng hồ là loại da đặc biệt, chống ướt, chống thấm, không làm ẩm ướt do mồ hôi tay.

 Dây da cá sấu Olagood được gia công bằng quy trình chuyên nghiệp, khi sử dụng càng lâu, dây càng bóng đẹp. Dây da được thiết kế độc quyền theo từng cỡ tay, cỡ đồng hồ,.. theo yêu cầu của quý khách.

Vậy, ở Olagood, dây đồng hồ da cá sấu giá bao nhiêu? Chúng tôi cung cấp mức giá cực kỳ hợp lý, phải chăng. Bên cạnh giá tốt, bạn còn nhận được bảo hành 2 năm, đánh bóng tút lại vẻ đẹp trọn đời, miễn phí. Liên hệ ngay để chúng tôi cung cấp cho bạn dây da đẹp nhất, chất lượng và bền bỉ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay