Cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng chuẩn nhất

Cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng chuẩn nhất

Bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, bất chấp việc nhiều thương hiệu túi xách mới ra đời, doanh số bán túi Louis Vuitton vẫn liên tục tăng. Thương hiệu hàng xa xỉ này vẫn thu hút vô số tín đồ thời trang. Nhưng nếu mê và muốn sở hữu một chiếc túi Louis Vuitton, bạn nên biết cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng. Tránh việc phải bỏ số tiền lớn ra cho một chiếc túi xách giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Dấu hiệu nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng

 

Nếu thích túi LV, bạn nên biết cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng
Nếu thích túi LV, bạn nên biết cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng

Những chiếc túi LV luôn rất đắt đỏ. Hơn nữa, nó có khả năng giữ giá tốt, thậm chí có thể tăng giá đều đặn qua các năm. Vì vậy, mỗi năm đều có rất nhiều cuộc chuyển nhượng túi xách Louis Vuitton chính hãng. Nhiều người Việt cũng đang chọn mua túi xách Louis Vuitton chính hãng cũ với thiết kế độc đáo để sưu tập.

Nhưng đi kèm với sự phát triển của các công nghệ hiện đại, hoạt động làm giả, làm nhái sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm của các thương hiệu thời trang cao cấp, xa xỉ cũng ngày một gia tăng. Thậm chí, khảo sát thực tế cho thấy, tất cả những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới, trong đó có Louis Vuitton đều đang chịu ảnh hưởng bởi những món đồ bị làm giả. Phía người tiêu dùng cũng chịu không ít rủi ro, nhất là với những người chọn mua túi xách Louis Vuitton chính hãng cũ….

Để tránh tình trạng này, giải pháp tốt nhất là bạn cần biết cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng. Đặc biệt là những cách đã được các tín đồ thời trang, những người đã mua, sử dụng, sưu tầm túi xách Louis Vuitton nghiên cứu, tổng hợp như:

Nhận diện túi Louis Vuitton chính hãng thông qua họa tiết trên túi

Bạn có thể nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng thông qua họa tiết trên túi
Bạn có thể nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng thông qua họa tiết trên túi

Cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng đơn giản, hiệu quả đầu tiên là nhận diện thông qua các họa tiết trên túi. Bởi họa tiết chính là yếu tố làm nên sự đặc sắc của các thiết kế túi xách Louis Vuitton. Biến những mẫu túi xách Louis Vuitton trở thành sản phẩm thời trang xa xỉ, được vô số số tín đồ thời trang săn lùng.

Hơn nữa, vì ảnh hưởng của họa tiết trên túi Louis Vuitton nên những cơ sở làm giả, làm nhái sản phẩm cũng đang cố gắng để tạo họa tiết giống nhất có thể. Nhưng nếu quan sát kỹ, nếu thực sự hiểu về túi Louis Vuitton, bạn vẫn có thể để phân biệt túi xách Louis Vuitton chính hãng và túi giả thông qua một vài đặc điểm ứng với từng loại họa tiết như:

Họa tiết Damier

Cách phân biệt túi họa tiết Damier thật - giả
Cách phân biệt túi họa tiết Damier thật – giả

Damier là họa tiết được sử dụng rộng rãi nhất trong các thiết kế túi xách Louis Vuitton. Đây cũng là họa tiết được tín đồ túi xách trên khắp thế giới yêu thích. Thông qua họa tiết Damier, bạn có thể nhận diện đâu mới là túi xách LV thật. Đâu là túi xách LV giả. Cụ thể, khi nhận diện thông qua họa tiết Damier, bạn cần:

 • Chú ý đến kết cấu canvas: Túi xách thật luôn có kết cấu cân đối, sắc nét dù trên da có nhiều hạt nổi. Trong khi đó, túi xách giả thường không có các hạt da nổi rõ ràng. Nó cũng sắc nét nhưng không sang trọng, ấn tượng như ở túi LV thật.
 • Kiểm tra ký tự trên họa tiết Damier của túi: Ở túi xách thật, logo LV có màu vàng hơi ngả sang màu cam với các ký tự có phần cồng kềnh hơn. Trong khi đó, túi LV giả có màu vàng sáng với các ký tự thanh mảnh hơn.

Họa tiết Monogram

Cách phân biệt túi họa tiết Monogram thật - giả
Cách phân biệt túi họa tiết Monogram thật – giả

Có ý kiến cho rằng, túi xách Louis Vuitton họa tiết Monogram là dòng túi cổ điển và dễ nhận diện nhất. Bởi dù các cơ sở sản xuất túi Louis Vuitton giả đã cố gắng hoàn thiện mẫu túi này trong nhiều năm. Nhưng vẫn có khá nhiều sơ sót phổ biến mà chúng ta có thể nhận diện bằng mắt thường. Cụ thể, với túi xách Louis Vuitton họa tiết Monogram, bạn có thể nhận diện túi xách thật giả thông qua các yếu tố sau:

 • Kết cấu: Chất liệu da làm túi LV xịn thường có kết cấu hạt rõ ràng. Nó không có phần da bóng, ít hạt như ở các mẫu túi xách LV giả.
 • Hoa văn: Các hoa văn ở túi xách Louis Vuitton chính hãng họa tiết Monogram thường được in rõ ràng với đội bóng phù hợp. Trong khi đó, ở những chiếc túi giả, hoa văn thường bị in quá nhỏ hoặc quá lớn, không cần đối so với chiếc túi. Thậm chí, một số mẫu túi LV giả có hoa văn quả bóng hoặc bị nhòe. Đây là những lỗi mà chúng ta không thể bắt gặp ở một chiếc túi xách LV thật trên thị trường.

Họa tiết Engraved

Cách phân biệt túi họa tiết Engraved thật - giả
Cách phân biệt túi họa tiết Engraved thật – giả

Đây cũng là họa tiết độc đáo của nhà mốt Pháp Louis Vuitton. Nếu bạn chọn một chiếc túi Louis Vuitton cũ có họa tiết Engraved thì có thể nhận diện, xác định túi thật – giả bằng cách:

 • Xem đặc điểm của họa tiết khắc: Họa tiết khắc trên túi xách Louis Vuitton chính hãng xịn luôn chân thực, rõ nét. Nó được khắc sâu vào da để tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp và đầy thu hút. Trong khi đó, các mẫu túi LV giả thường được khắc nông hơn. Bởi đôi khi, loại da được dùng để làm túi LV giả không đủ tốt để khắc sâu như ở các mẫu túi LV thật.
 • Kết cấu của các hạt trên da: Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy, các hạt trên da của túi xách LV họa tiết Engraved thật có phần lộn xộn và nổi rõ hơn so với các hạt ở túi xách LV giả.

Tìm túi xách Louis Vuitton chính hãng qua logo tag bên ngoài

Bạn có thể tìm túi xách chính hãng thông qua logo tag bên ngoài của sản phẩm
Bạn có thể tìm túi xách chính hãng thông qua logo tag bên ngoài của sản phẩm

Logo tag bên ngoài cũng là căn cứ chính xác để nhận diện túi LV thật – giả. Hơn nữa, người yêu túi Louis Vuitton cần biết, hãng đang có 3 loại logo tag chính trên túi xách với dấu hiệu nhận diện như sau: 

 • The Ring logo tag: Đây là loại logo tag bên ngoài phổ biến nhất của túi LV. Để nhận diện nhãn của túi chính hãng, người dùng cần chú ý, màu sắc của nhãn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại túi và năm phát hành. Nhưng tất cả đường may trên nhãn của túi LV xin luôn dùng sợi chỉ dày, chất lượng cao, có màu sắc và độ bóng tương đồng với phần nhãn. Còn ở túi LV giả, sợi chỉ được dùng để may nhãn thường mỏng hơn nhiều.
 • The Triangular logo tag: Loại nhãn này thường xuất hiện ở những chiếc túi LV cỡ lớn. Để nhận diện túi chính hãng, bạn chỉ cần chú ý đường may cố định nhãn. Đường may này luôn phải đều đặn, chắc chắn, không có chỗ nào bị may đè. Ngoài ra, phần đuôi nhãn chính hãng có hai cạnh dạng hình tam giác một cách rõ ràng chứ không bo tròn. 
 • The Base logo tag: Các chữ trong nhãn luôn được sắp xếp cân đối, đường may đều đặn, chắc chắn. Ngược lại, ở túi fake, vị trí và font chữ thường không quá chuẩn.

Xác định túi chính hãng thông qua logo tag bên trong

Thêm một yếu tố để người mua có thể phân biệt túi xách Louis Vuitton chính hãng một cách nhanh chóng, chuẩn xác là phần logo tag bên trong túi. Nếu xem xét yếu tố này, trước tiên bạn cần tập trung vào đường may. Cụ thể, đường may ở nhãn của một chiếc túi LV xịn luôn được đặt khá gần với các cạnh và các góc. Nó đều đặn, sắc nét chứ không lộn xộn hay cong vênh. 

Sau khi kiểm tra đường may, bạn cần xem xét font chữ. Về cơ bản, font chữ trên túi nhái không được in một cách cân đối, tinh tế như font chữ trên túi thật.

Xác định túi thật – giả thông qua mã ngày tháng

Bạn cũng có thể xác định túi Louis Vuitton thật - giả thông qua mã ngày tháng
Bạn cũng có thể xác định túi Louis Vuitton thật – giả thông qua mã ngày tháng

Tất cả những chiếc túi xách Louis Vuitton được sản xuất sau năm 1987 đều có mã ngày tháng. Ở giai đoạn đầu những năm 80, mã ngày tháng sẽ bao gồm 3 đến 4 con số. Cuối những năm 80 là 3 đến 4 con số cộng với 2 chữ cái. Và đến bây giờ thì mã ngày tháng của túi Louis Vuitton là 2 chữ cái cộng với 4 con số. Trong đó:

 • Con số sẽ đại diện cho ngày sản xuất túi. Cụ thể, chữ số đầu tiên vào thứ ba sẽ đại diện cho tuần sản xuất còn chữ số thứ hai và thứ tư sẽ đại diện cho năm sản xuất.
 • Hai chữ cái trên túi là viết tắt của địa điểm sản xuất. Cụ thể:
  • Những chiếc túi được sản xuất tại Pháp sẽ có 2 chữ cái là: A0, A1, A2, AA, AN, AS, AR, BA BJ CT, MI, RI, SA, SL, DK, DU, FL, NO, RA, MB, SN, SP, TN, TR, TS, SR, TA, TH, TJ, VI, GI hoặc MS.
  • Những chiếc túi được sản xuất tại Mỹ sẽ có 2 chữ cái là: FC, FL, FH, LA, OS hoặc SD.
  • Những chiếc túi được sản xuất tại Tây Ban Nha sẽ có 2 chữ cái là: CA, CR, LO, LB, GI, LM hoặc LW.
  • Những chiếc túi được sản xuất tại Ý sẽ có 2 chữ cái là: BO, CE, RE, MA, NQ, FO, RC, RO, PL, FA, SA, ST hoặc TD.
  • Những chiếc túi được sản xuất tại Thụy Sĩ sẽ có 2 chữ cái là: DI hoặc FA.

Kiểm tra túi xách Louis Vuitton chính hãng qua các phần cứng kim loại

Phần cứng của túi LV chính hãng thường sáng mờ, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp
Phần cứng của túi LV chính hãng thường sáng mờ, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp

Người mua túi xách Louis Vuitton chính hãng cũng có thể kiểm tra thông qua phần cứng kim loại của túi. Bởi tất cả các phần cứng trên túi Louis Vuitton như đầu khóa, chốt khóa đều được sản xuất một cách tinh tế, tỉ mỉ, có phần nặng tay. 

Hơn nữa, chúng thường được làm bằng đồng thau. Do đó, ngay cả khi bên ngoài bị mài mòn, trầy xước thì bên trong cũng là màu vàng kim. Ngược lại, các phần cứng kim loại ở túi xách giả chỉ mạ đồng bên ngoài. Nó nhẹ, dễ phai màu, thậm chí chỉ cần trầy xước là sẽ lộ ra lớp màu đen bên trong. 

Trên phần cứng bằng kim loại của túi Louis Vuitton, nếu có khắc chữ thì phần khắc cũng sẽ được khắc ba chiều một cách rõ ràng, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt khi nhìn lâu. Còn hàng giả thường dùng các phông chữ thông thường trong Word, độ dày của các nét không được đồng đều, hiệu ứng khắc cũng không tốt, có thể gây khó chịu cho mắt. 

Bạn cũng nên chú ý đến độ sáng của phần cứng kim loại. Bởi phần cứng của túi Louis Vuitton xịn, chính hãng thường sáng mờ, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Còn hàng giả thường sáng bóng hoặc có phần thô ráp, xỉn màu.

Kiểm túi xách Louis Vuitton chính hãng qua lớp lót bên trong

Người mua túi Louis Vuitton có thể kiểm tra lớp lót bên trong. Bởi nhà mốt Pháp luôn có yêu cầu cực kỳ chặt chẽ với việc làm lớp lót. Ngoài việc chỉ sử dụng chất liệu cotton và linen cho cảm giác các tuyệt vời, phần lớp lót bên trong của túi LV cũng được may một cách tinh tế, gọn gàng. Các chi tiết, góc cạnh đều được làm tỉ mỉ, thể hiện rõ tay nghề của những nghệ nhân giỏi. Đây là điều mà túi LV giả khó có thể mô phỏng hoàn toàn.

Mua túi xách Louis Vuitton giá tốt ở đâu?

Olagood sẽ giúp bạn sở hữu túi Louis Vuitton sang xịn với chi phí hợp lý
Olagood sẽ giúp bạn sở hữu túi Louis Vuitton sang xịn với chi phí hợp lý

Nếu đang có nhu cầu mua túi Louis Vuitton xịn, nhất là túi cũ thì thông tin về cách nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Còn nếu bạn muốn sở hữu các thiết kế túi xách hàng hiệu mới nhất của nhà mốt Pháp này nhưng không đủ kinh phí thì có thể chọn mua túi xách Louis Vuitton cao cấp của Olagood.

Là đơn vị chuyên phân phối, hỗ trợ order túi xách hàng hiệu của nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có thương hiệu Louis Vuitton, Olagood chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được chiếc túi xách phù hợp, đúng theo nhu cầu. Hơn nữa, giá túi xách Louis Vuitton cao cấp ở Olagood đang thấp hơn nhiều so với giá túi xách chính hãng. 

Vì vậy, chỉ với một khoản tiền nhỏ, bạn đã có thể sở hữu chiếc túi xách LV yêu thích. Thậm chí, bạn có thể mua nhiều mẫu túi LV để thoải mái thay đổi, để trải nghiệm những mẫu túi mới nhất, hot nhất của nhà mốt này. Dưới đây là list các mẫu túi LV cao cấp đang bán chạy ở Olagood:

 • Túi xách LV Capucines Da Cá Sấu (mã sản phẩm LVC023S)
 • Túi xách LV Capucines Mini màu đen (mã sản phẩm LVCMD023)
 • Túi xách LV Lizard Capucines BB (mã sản phẩm LVCB028)
 • Túi xách LV Onthego GM (mã sản phẩm LVOG021)
 • Túi xách LV Loop Monogram Canvas (mã sản phẩm LVL022)
 • Túi xách LV OnTheGo Medium Tote Bag (mã sản phẩm LVOM021)
 • Túi xách LV Nano Speedy màu hồng (mã sản phẩm LVNS021)….

Tạm kết

Giờ bạn đã biết làm sao để nhận diện túi xách Louis Vuitton chính hãng chưa? Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về cách nhận diện túi chính hãng hay muốn mua túi LV cao cấp với giá tốt, bạn nên gọi ngay đến hotline: 0916 957 905 của Olagood để được tư vấn, hỗ trợ. Olagood tự hào là đơn vị chuyên đem đến cho người yêu thời trang những mẫu túi LV tốt nhất hot nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay