Để mua túi xách Chanel cao cấp với giá tốt, bạn nên liên hệ Olagood

Cách nhận diện túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu)

Túi Chanel giả đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Thậm chí, chúng có thể được làm tinh xảo đến mức chỉ có đôi mắt tinh tường của những chuyên gia lâu năm mới có thể nhanh chóng nhận diện. Vì vậy, nếu mê các mẫu túi của thương hiệu này, bạn nhất định phải biết cách nhận diện túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu).

Tiêu chí nhận diện túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu)

Đâu là túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu) xịn?
Đâu là túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu) xịn?

Chanel là thương hiệu sản xuất túi xách hàng hiệu nổi tiếng thế giới. Những chiếc túi xa xỉ của hãng thời trang này có giá dao động từ 2.100 USD đến 260.000 USD – mức giá có thể giúp bạn mua được một ngôi nhà ở nhiều địa phương. 

Tuy nhiên, nếu mua đúng túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu) thì mức giá đó hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí, sau khi mua, bạn vẫn có thể bán trao tay với giá gốc hay có thêm lợi nhuận từ việc chuyển nhượng…. Nhưng tất cả lợi ích đó chỉ được đảm bảo khi chiếc túi bạn mua là hàng chính hãng. Còn nếu bỏ hàng nghìn đôla cho một chiếc túi Chanel giả, thiệt hại của bạn sẽ là rất lớn. 

Nhìn chung, nếu đang tìm kiếm những thiết kế túi xách Chanel đẹp, ấn tượng và không muốn rơi vào tình trạng mất tiền cho hàng giả, bạn cần biết cách nhận diện túi. Đặc biệt, bạn cần nắm được các tiêu chí để nhận diện túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu). Đó là: 

Da thuộc 

Chất liệu da trên túi luôn toát lên vẻ sang xịn, bền bỉ
Chất liệu da trên túi xách Chanel luôn toát lên vẻ sang xịn, bền bỉ

Yếu tố đầu tiên mà người muốn mua túi xách da hàng hiệu cần chú ý là chất liệu da của chiếc túi. Trong túi xách Chanel, da được sử dụng thường là da cừu non (Lambskin) hoặc da trứng cá muối (Caviar). 

Nếu là da cừu non, nó sẽ tạo cảm giác mềm mịn và mượt như nhung, thậm chí nó còn hơi óng ánh. Do đó, dù chưa từng chạm vào da cừu non thật, bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận chất lượng vượt trội và cảm giác mềm mịn mà nó đem lại. Trường hợp thấy người bán quảng cáo là túi xách Chanel da thật được làm từ da cừu non nhưng khi sờ lại không thấy cảm giác mềm mịn của một món đồ xa xỉ phẩm. Nếu phần da trên chiếc túi chỉ trơn nhưng không mịn thì bạn nên đặt câu hỏi về chất lượng.

Còn da trứng cá muối được làm từ da bê hạt với độ sần cao. Nó cho cảm giác có kết cấu và chắc chắn hơn nhiều so với da cừu non (chống chịu hao mòn tốt, không dễ trầy xước như da cừu non). Dĩ nhiên, nó cũng cho cảm giác cao cấp, bền bỉ mà những loại da nhân tạo, làm giả khó có được.

Lớp lót 

Túi Chanel xịn luôn có lớp lót căng, ôm khít vào phần bên trong của túi
Túi Chanel xịn luôn có lớp lót căng, ôm khít vào phần bên trong của túi

Không chỉ phần da bên ngoài mà người muốn mua túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu) cũng cần chú ý đến cả lớp lót bên trong. Một chiếc túi xách Chanel xịn luôn có lớp lót căng, ôm khít vào phần bên trong của túi. Khi sờ vào lớp lót, bạn sẽ thấy có cảm giác vừa vặn, mịn màng, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. 

Còn nếu lớp lót có các nếp gấp, nếp nhăn, bị xô lệch – tóm lại là nó không hoàn toàn mịn và khít với phần bên trong của thân túi thì có thể bạn đã bị lừa. Vì đó có thể là một chiếc túi xách Chanel giả.

Số lượng đường may 

100% túi chính hãng của nhà mốt Pháp đều có sổ mũi may từ 8 đến 12 trên mỗi mặt
100% túi chính hãng của nhà mốt Pháp đều có sổ mũi may từ 8 đến 12 trên mỗi mặt

Số lượng đường may cũng là căn cứ để bạn nhận diện túi xách Chanel thật giả. Vì những chiếc túi xách Chanel chính hãng thường có số đường may nhiều để đảm bảo lớp chần bông không bị hỏng. Cụ thể, bạn có thể đếm số mũi may ở mỗi bên. Nếu con số đó nhỏ hơn 8 thì có nghĩa là bạn đang sở hữu một bản sao không chính hãng. 

Bởi 100% túi chính hãng của Chanel đều có sổ mũi may từ 8 đến 12 trên mỗi mặt. Thậm chí, các lô túi xách Chanel mới nhất có ít nhất 9 mũi khâu ở mỗi bên. Chỉ có những thiết kế túi cổ điển mới có 8 múi. Còn con số dưới 8 mũi là không tồn tại.

Khóa ‘CC’ trên túi Chanel chính hãng (túi Chanel hàng hiệu)

Chi tiết khóa ‘CC’ trên túi cũng giúp bạn nhận diện túi thật giả
Chi tiết khóa ‘CC’ trên túi cũng giúp bạn nhận diện túi thật giả

Đây cũng là yếu tố mà người muốn mua túi Chanel chính hãng (túi Chanel hàng hiệu) cần xem xét. Thậm chí, nếu là người từng có nhiều kinh nghiệm mua túi Chanel thì chỉ cần nhìn qua phần khóa ‘CC’ là bạn đã phân biệt được túi thật giả. 

Cụ thể, khóa biểu tượng ‘CC’ được Karl Lagerfeld thêm vào từ năm 1984. Nó đã được yêu thích và dần trở thành đặc điểm dễ nhận biết nhất trên túi có nắp của hãng. Bạn cũng có thể căn cứ vào phần khóa để phân biệt thật giả. Vì ở túi thật, phía trên của chữ ‘C’ bên phải luôn chồng lên chữ ‘C’ bên trái còn ở bên dưới chữ ‘C’ bên trái phải luôn chồng lên chữ ‘C’ bên phải.

Ở phiên bản đặc biệt, phần cuối của mỗi chữ ‘C’ phải phẳng. Khóa cũng phải hoàn toàn thẳng và có chốt đóng ở chính giữa. Trong khi đó, ở những chiếc túi Chanel giả, một hoặc nhiều chi tiết ở phần khóa thường không được làm chuẩn theo bộ tiêu chuẩn của Chanel.

Phần mặt sau của khóa

Mẫu túi chính hãng của nhà mốt Pháp sẽ không dùng vít đầu Phillips
Túi Chanel chính hãng (túi Chanel hàng hiệu) sẽ không dùng vít đầu Phillips

Ngoài phần mặt trước khóa, bạn cũng có thể quan sát mặt sau để nhận diện túi chính hãng. Bạn chỉ cần mở nắp và nhìn vào mặt sau của mấu đóng khóa. Túi hàng hiệu luôn có mặt sau hình chữ nhật, giữ chặt khóa logo ‘CC’ vào túi. 

Nó phải được gắn bằng hai vít. Trong đó, với các mẫu túi được sản xuất từ năm 2015 trở về trước thì vít được sử dụng là vít đầu phẳng. Còn ở các mẫu được sản xuất từ năm 2015 trở đi, vít được dùng là vít độc quyền hình ngôi sao. Đây là loại vít được sản xuất riêng theo yêu cầu của Chanel. Nó chỉ được mở bằng loại tuốc nơ vít không tiêu chuẩn của nhà sản xuất (khiến những kẻ làm giả khó gặp khó khăn trong việc sao chép). 

Hãy nhớ, Chanel chưa bao giờ sử dụng vít đầu Phillips. Do đó, nếu thấy chiếc túi đang xem có vít đầu Phillips thì đó chắc chắn là hàng giả.

Các dây đai xích tinh xảo, nặng tay

Dây đai xích trên túi luôn được làm thủ công tinh xảo, nặng tay
Dây đai xích trên túi luôn được làm thủ công tinh xảo, nặng tay

Sau cái chết của mẹ, Coco Chanel và các chị em của bà bị cha bỏ lại ở một trại trẻ mồ côi do tu viện điều hành. Lấy cảm hứng từ chiếc móc khóa mà các nữ tu mang theo, Coco Chanel đã tạo ra phần dây xích cho dây đai của 2.55 (chiếc túi đeo vai đầu tiên và chiếc túi Chanel Flap Bag có giá trị đầu tư cao nhất). 

Vì sự nổi tiếng của mẫu túi 2.55, phần dây đai xích đã trở thành một trong những đặc điểm nổi bật của thương hiệu. Hơn nữa, nó luôn được làm thủ công với chất lượng cao nhất. Do đó, khi cầm phần dây xích này, bạn sẽ cảm thấy nó đặc và khá nặng. Nếu cầm và thấy phần dây xích nhẹ, rỗng thì tức là bạn đang cầm một chiếc túi giả.

Có khả năng giữ form dáng tốt

Sau khi hoàn thành, mỗi chiếc túi Chanel Flap Bag sẽ được giữ nguyên hình dạng, cấu trúc trong suốt thời gian dài, thậm chí là rất dài. Khi đặt xuống, mỗi góc hơi tròn phải nằm trên bề mặt và nó phải thẳng đứng. Nếu bạn thấy chiếc túi Chanel đặt trên bề mặt phẳng nhưng không cân, nghiêng về phía trước hoặc phía sau thì đó chắc chắn là túi giả.

Số seri của túi Chanel chính hãng (túi Chanel hàng hiệu)

Túi chính hãng của nhà mốt Pháp không có số seri dài hơn 8 chữ số
Túi chính hãng của nhà mốt Pháp không có số seri dài hơn 8 chữ số

Tùy thuộc vào thời điểm sản xuất, số seri của túi Chanel sẽ là 6, 7 hoặc 8 chữ số. Hãng chưa bao giờ phát hành túi có một số seri dài hơn. Hơn nữa, một hoặc hai chữ số đầu tiên trong chuỗi số seri cũng phải khớp với kiểu nhãn dán mà số seri được in trên đó. 

Hơn nữa, để ngăn những kẻ làm giả chuyển nhãn dán, số seri từ túi này sang túi khác, hãng thường xuyên thay đổi hình thức bên ngoài của chúng. Do đó, để mua túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu), bạn nên kiểm tra thông tin liên quan đến số seri của túi.

Mua túi xách Chanel hàng hiệu giá tốt ở đâu? 

Để mua túi xách Chanel cao cấp với giá tốt, bạn nên liên hệ Olagood
Để mua túi xách Chanel cao cấp với giá tốt, bạn nên liên hệ Olagood

Bạn đã biết những tiêu chí để chọn mua túi xách Chanel chính hãng (túi xách Chanel hàng hiệu) rồi đúng không? Ngoài những tiêu chí này, người muốn mua túi xách Chanel có thể tìm đến những địa chỉ phân phối uy tín như Olagood. Không chỉ là đơn vị chuyên hỗ trợ đặt mua túi xách hàng hiệu chất lượng, Olagood còn đang phân phối nhiều mẫu túi xách Chanel cao cấp với giá tốt như:

  • Túi Chanel 19 Flap Bag màu sữa (CNFB0211)
  • Túi Chanel 19 Flap Bag màu xanh (CNFB021)
  • Túi Chanel Boy màu đen khóa bạc cổ size 25 (CNB028)
  • Túi Chanel 19 Flap Bag màu trắng (CNFB023)
  • Túi Chanel 19 Flap Bag small size màu đen (CNFB029)
  • Túi Chanel Boy màu đen khóa bạc cổ size 20 (CNB027)
  • Túi Chanel 19 Flap Bag small size màu xanh (CNFB026)
  • Túi Chanel Boy màu đen size 28 (CNB029)
  • Túi Chanel Boy màu trắng sữa khóa vàng size 25 (CNB022)
  • Túi Chanel Boy màu trắng sữa size 25 (CNB021)….

Dù không có tiềm năng đầu tư như những sản phẩm túi Chanel chính hãng (túi Chanel hàng hiệu) nhưng các mẫu túi xách Chanel cao cấp của Olagood đều được sản xuất bằng nguyên liệu xịn với form dáng chuẩn để bạn có thể thỏa mãn đam mê sở hữu túi xách hàng hiệu với chi phí hợp lý nhất. 

Tạm kết

Tùy theo nhu cầu, tầm tài chính của bản thân, bạn có thể chọn mua túi xách Chanel hàng hiệu hoặc các mẫu túi cao cấp với thiết kế đẹp, ấn tượng. Nhưng dù chọn loại sản phẩm nào, bạn cũng có thể gọi ngay đến hotline: 0916 957 905 của Olagood để được tư vấn, hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Olagood chắc chắn sẽ giúp bạn sớm tìm được mẫu túi ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay